ประโยชน์ที่ซ่อนอยู่ของคอลลาเจน

 `เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าคอลลาเจนมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวอ่อนเยาว์ ผมที่เขียวชอุ่มและสวยงาม กระดูก ข้อต่อและเล็บที่แข็งแรง อย่างไรก็ตาม UC II น้อยคนนักที่จะรู้ว่ามันช่วยดูแลสุขภาพทางเดินอาหารและการทำงานปกติของระบบภูมิคุ้มกัน  



คอลลาเจนคืออะไรในระยะสั้น?


คอลลาเจนเป็นโปรตีนที่มีมากที่สุดในร่างกาย คิดเป็น 30% ของโปรตีนทั้งหมดในร่างกาย เป็นส่วนประกอบหลักของผิวหนัง ผม เล็บ ข้อต่อ ฟัน และอวัยวะสำคัญอื่นๆ ของร่างกายมนุษย์ พวกเราส่วนใหญ่ทราบดีว่าคอลลาเจนช่วยเพิ่มสภาพผิวและต่อต้านริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่นเดียวกับความจริงที่ว่ามันมีส่วนช่วยในการบำรุงรักษากล้ามเนื้อและระบบกล้ามเนื้อและกระดูกที่แข็งแรง อย่างไรก็ตาม เป็นที่ทราบกันดีว่าคอลลาเจนยังมีประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพลำไส้อีกด้วย ด้วยส่วนผสมของกลูตามีน มันมีบทบาทสำคัญในสุขภาพของเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ซึ่งจริงๆ แล้วสร้างเยื่อบุของทางเดินอาหาร เนื่องจากเนื้อหาของ Glycine และ Proline คอลลาเจนยังสนับสนุนกระเพาะอาหารและอาจมีผลดีต่อแผล ลำไส้ถือเป็น "สมองที่สองของร่างกาย" เพราะประมาณ 80% ของเนื้อเยื่อภูมิคุ้มกันของเราอยู่ในระบบย่อยอาหาร ด้วยเหตุนี้ พืชในลำไส้ที่ดีจึงมีความสำคัญไม่เพียงต่อการย่อยอาหาร แต่ยังรวมถึงภูมิคุ้มกัน อารมณ์ และพลังงานด้วย


ประเภทของคอลลาเจน


อันดับแรก เราจะเริ่มด้วยข้อเท็จจริงที่ว่าคอลลาเจนเกิดขึ้นในรูปแบบต่างๆ (ไฮโดรไลซ์ เจลาติน) และมีแหล่งที่มาต่างกัน (ขึ้นอยู่กับว่าเป็นเนื้อวัว ไก่ อาหารทะเล เป็นต้น) จากข้อมูลทางวิทยาศาสตร์พบว่า 6 ชนิดเป็นคอลลาเจนหลักที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสุขภาพสูงสุดต่อร่างกาย เหล่านี้คือคอลลาเจน Type I, Type II, Type III, Type IV, Type V และ Type X คอลลาเจนที่พบมากที่สุดและแข็งแกร่งที่สุดในร่างกายมนุษย์คือคอลลาเจน Type I แต่ละ 6 ประเภทนี้มีผลดีต่อส่วนต่างๆและอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย. โดยทั่วไปคือ:


Type I - ความยืดหยุ่นของผิวหนัง

Type II - ข้อต่อและกระดูกอ่อน ความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นของผิวหนัง

Type III - ผิวหนัง หลอดเลือด และอวัยวะสำคัญ

Type IV - สุขภาพและการเจริญเติบโตของเซลล์

Type V - ผิวหนัง เส้นเอ็น และระบบภูมิคุ้มกัน

Type X - ข้อต่อ กระดูก กล้ามเนื้อ เล็บ และผม

คอลลาเจนทั่วไปประกอบด้วยบางชนิดเท่านั้นและมีลักษณะเฉพาะด้วยการเสื่อมสภาพของเอนไซม์ที่ไม่ดีและการดูดซึมของเซลล์ต่ำ คอลลาเจนที่ดูดซึมได้ดีที่สุดในระดับเซลล์คือคอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการไฮโดรไลซ์ หรือที่เรียกว่า "Collagen Peptides" เชื่อกันว่าย่อยง่ายกว่าและมีองค์ประกอบใกล้เคียงกับคอลลาเจนที่ร่างกายของเราสังเคราะห์มากที่สุด นอกจากนี้ เมื่อคอลลาเจนประกอบด้วยทั้ง 6 ชนิด (I, II, III, IV, V และ X) ประโยชน์ของการเสริมฤทธิ์กันของคอลลาเจนจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก

นี่คือคอลลาเจนของ Natures Plus แบรนด์อเมริกันที่มีประเพณีอันยาวนานในการพัฒนาและผลิตคอลลาเจน COLLAGEN Peptides เป็นผงคอลลาเจนที่ไฮโดรไลซ์ตามธรรมชาติ ประกอบด้วยคอลลาเจนหลัก 6 ชนิด (I, II, III, IV, V และ X) uc ii collagen


ซึ่งให้การรองรับร่างกายที่ไม่เหมือนใคร สมบูรณ์ และทรงพลัง โดดเด่นด้วยคุณภาพระดับพรีเมียมและเต็มสเปกตรัมซึ่งเหนือกว่าคอลลาเจนทั่วไปหลายเท่าในแง่ของการดูดซึมของเซลล์และประโยชน์ต่อร่างกาย คอลลาเจนเปปไทด์ช่วยให้ดูดซึมได้สูงสุดด้วยเอนไซม์ย่อยอาหาร Protease และ Serapeptase ที่เพิ่มเข้ามา เฉพาะส่วนผสมที่บริสุทธิ์และเสถียรเท่านั้นที่ใช้ในการผลิตอาหารเสริม เนื่องจากเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับแหล่งคอลลาเจน ได้แก่ เนื้อวัวจากลูกโคแบบปล่อยอิสระ ปลาคอดที่จับได้สดๆ ไก่เลี้ยงปล่อย และเยื่อหุ้มไข่ เพื่อประโยชน์ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ เราต้องเพิ่มรสชาติวานิลลาที่น่าพึงพอใจ ซึ่งทำให้การต้อนรับเป็นที่น่าพอใจอย่างแท้จริง!


ประโยชน์หลักต่อสุขภาพของการใช้ COLLAGEN Peptides จาก Natures Plus คือ:


เสริมสร้างภูมิคุ้มกันและสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน

ปรับปรุงกล้ามเนื้อและผลทางกายภาพ

มีส่วนทำให้เกิดลักษณะและสภาพที่ดีของผิวหนัง ผม และเล็บ

บำรุงข้อต่อและกระดูก

Comments

Popular posts from this blog

ครีม Nixoderm ครีมแต้มสิว ผลิตภัณฑ์เอนกประสงค์